เช็กวาสนาจากเลขท้ายบัตรประชาชน 0-9 มีความหมายอย่างไร

473

เช็กดวง และวาสนาดี ๆ ได้จากหมายเลขบัตรประชาชน ถือเป็นสิ่งที่หลายคนอาจไม่รู้ว่า เลขท้ายที่อยู่ในหมายเลขบัตรประชาชนที่เราทุกคนจำเป็นจะต้องมีพกติดตัวไว้เพื่อเป็นการยืนยันก็สามารถบ่งบอกดวงชะตาชีวิตได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ความรัก หรือคู่ครอง โดยวันนี้จะมาดูกันว่า หมายเลข 0-9 ของเลขท้ายบัตรประชาชนจะมีความหมายว่าอย่างไรบ้าง

บัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 1

สำหรับคนที่มีหมายเลขบัตรประชาชนที่ลงท้ายด้วยเลข 1 ความหมายของหมายเลขนี้ก็คือ บุคคลที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 1 จะเป็นคนที่ค่อนข้างจะใช้ชีวิตโดยตั้งอยู่กับความรู้สึกที่จริงจัง จนทำให้เครียดเกินไป จนทำให้ชีวิตต้องเจอกับความวุ่นวายของคนรอบข้างเต็มไปหมด บางครั้งเคร่งขรึมจนเกินไป จนทำให้กลายมาเป็นความรู้สึกทุกข์อยู่ภายในใจ ความรักในอนาคต ที่จะเป็นความรักที่ดีทำให้คุณสามารถประสบความสำเร็จได้

บัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 2

สำหรับคนที่มีเลขบัตรประชาชนที่ลงท้ายด้วยเลข 2 ความหมายของหมายเลขนี้ก็คือ บุคคลที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 2 จะเป็นคนที่มีมุมมองในการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ตลอดชีวิตจะพบแต่คนที่ดี สิ่งที่ดีเสมอ เป็นคนรักสนุก มักจะมอบความสุขให้กับชีวิตเสมอ จึงทำให้เป็นคนที่ไม่ค่อยเจอกับความเหงาในชีวิตเท่าไหร่ การโยกย้ายของในบ้านเป็นประจำ จะเป็นผลดีกับตัวเอง

บัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 3

สำหรับคนที่มีเลขบัตรประชาชนที่ลงท้ายด้วยเลข 3 ความหมายของหมายเลขนี้ก็คือ บุคคลที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 3 จะเป็นคนที่มีจิตใจงดงาม เป็นที่รัก เป็นที่ชื่นชอบแก่คนอื่น โดยส่วนตัวมักจะเป็นคนพูดตรง จนทำให้คนอื่นเข้าใจผิดอยู่เสมอ พื้นฐานดวงชะตาเป็นคนที่จะมีผู้ใหญ่คอยค้ำจุน อุปถัมภ์เสมอ ต่อให้ผิดหวังกับความรักมามากขนาดไหน ท้ายที่สุดก็จะได้ครองคู่กับคนที่สามารถดูแล และเกื้อกูลได้เป็นอย่างดี

บัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 4

สำหรับคนที่มีเลขบัตรประชาชนที่ลงท้ายด้วยเลข 4 ความหมายของหมายเลขนี้ก็คือ บุคคลที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 4 จะเป็นคนที่มีความรู้สึก และจิตใจที่อ่อนไหวง่าย มักจะชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนที่ไม่ว่าใครก็พยายามเข้าหา มีแต่คนอยากอยู่ใกล้ทั้งนั้น เพราะพื้นฐานเป็นคนมีพลังบวกจึงทำให้จะเจอกับผู้ใหญ่ที่ให้การช่วยเหลือ ให้สามารถประสบความสำเร็จในชีวิตได้

บัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 5

สำหรับคนที่มีเลขบัตรประชาชนที่ลงท้ายด้วยเลข 5 ความหมายของหมายเลขนี้ก็คือ บุคคลที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 5 จะเป็นคนที่มีความตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา เพราะพื้นฐานเป็นคนที่ดุดัน จึงทำให้อารมณ์ค่อนข้างที่จะรุนแรงไปด้วย มีความกระตือรือร้นเป็นที่สุด ไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จได้ด้วยพลังกาย และพลังใจที่ไม่ยอมแพ้กับอะไรง่าย ๆ

บัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 6

สำหรับคนที่มีเลขบัตรประชาชนที่ลงท้ายด้วยเลข 6 ความหมายของหมายเลขนี้ก็คือ บุคคลที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 6 จะเป็นคนที่มีความเสมอต้น เสมอปลายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะไม่ฐานนะ เพื่อน พี่ – น้อง เพื่อนร่วมงาน หรือคู่ชีวิต เป็นคนที่รักพวกพ้องเป็นอย่างมาก เป็นคนที่ชอบความสนุกสนาน แต่เวลาที่มีปัญหามักจะต้องผ่านปัญหาดังกล่าวด้วยตัวคนเดียวเสมอ ต่อให้เป็นคนที่มีความสุขมากขนาดไหน ในใจก็มักจะมีความโดดเดี่ยวซ่อนเอาไว้เสมอ

บัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 7

สำหรับคนที่มีเลขบัตรประชาชนที่ลงท้ายด้วยเลข 7 ความหมายของหมายเลขนี้ก็คือ บุคคลที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 7 จะเป็นคนที่ขาดความมั่นใจ ขาดความเชื่อมั่นในตัวเองเสมอ ทุกความผิดพลาดที่เกิดขึ้น มักจะฉุดรั้งความรู้สึกเอาไว้ ลืมความผิดพลาดไม่ได้ เพราะฉะนั้นจึงทำให้เป็นคนที่เจ็บลึก และจำเป็นอย่างมาก ใครที่ทำผิดอะไรไว้จะไม่มีวันลืม จะประสบความสำเร็จได้ต้องทิ้งบ่วงในใจ เปิดธุรกิจส่วนตัวเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด มีโอกาสร่ำรวย เพราะเป็นคนสู้ไม่ถอย

บัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 8

สำหรับคนที่มีเลขบัตรประชาชนที่ลงท้ายด้วยเลข 8 ความหมายของหมายเลขนี้ก็คือ บุคคลที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 8 จะเป็นคนที่ชอบศึกษาหาความรู้อยู่ตลอดเวลา ชอบเดินทางค้นหาแนวทางใหม่ ๆ ให้กับชีวิตเสมอ มีจุดยืนที่ชัดเจนต่อการใช้ชีวิต พื้นฐานดวงชะตาเป็นคนที่มีพื้นฐานดีมาตั้งแต่กำเนิด ความมั่นคงจะเกิดจากรากฐานที่คุณทำเอง ยืนด้วยลำแข้งตัวเอง จะรวยมากในอนาคต

บัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 9

สำหรับคนที่มีเลขบัตรประชาชนที่ลงท้ายด้วยเลข 9 ความหมายของหมายเลขนี้ก็คือ บุคคลที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 9 จะเป็นคนที่มีความคล่องแคล่วว่องไวเป็นอย่างมาก เป็นคนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เนื่องจากความมีคุณธรรม แต่ก็จะเดือนร้อนจากผู้อื่นเสมอ จะประสบความสำเร็จได้ด้วยคำพูด จำเอาไว้ว่าคุณเป็นคนพูดดีเป็นศรีแก่ปาก ชีวิตคุณจะได้ดี

บัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 0

สำหรับคนที่มีเลขบัตรประชาชนที่ลงท้ายด้วยเลข 0 ความหมายของหมายเลขนี้ก็คือ บุคคลที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 0 จะเป็นคนที่มีทิฐิที่แรกกล้า ต่อให้ทำอะไรก็ตามจะทำจนเต็มความสามารถ ไม่ท้อแท้กับอุปสรรคที่เจอ หากมีความรอบคอบมากกว่าเดิม จะทำให้ผิดพลาดเรื่องเล็กน้อยลงได้เยอะมา คู่ชีวิตต่อให้กระทบกระทั่งกันบ่อยขนาดไหน ก็ให้ใช้ความใจเย็นเข้าเป็นตัวเชื่อม เพราะอย่าลืมว่าเป็นคนที่มีความอดทนมากที่สุด