3 ข้อดีของสาวผิวแทน

414

สาว ๆ หลายคนที่ส่ายหน้ากับสีผิวแทนของตัวเอง อย่าเพิ่งหมดกำลังใจไปนะคะ เพราะเชื่อไหมว่าผิวสีแทน ก็มีเสน่ห์ที่สวยงามไม่แพ้สาวผิวขาว วันนี้เลยมาบอกข้อดีของสาวผิวแทนที่ใครก็ต้องอิจฉา โดยวันนี้ได้ยกมา 3 ข้อดีสาวผิวแทน เชื่อได้เลยว่าหลังจากได้อ่านบทความในวันนี้แล้ว คุณจะหลงรักผิวของตัวเองอย่างแน่นอน

1. สาวผิวแทน ดูเซ็กซี่

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่ที่มีผิวสีแทนส่วนมากจะเซ็กซี่มาก ๆ โดยมักจะเห็นได้ประจำจากการถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ หรือจากดารานักแสดงต่าง ๆ ที่ส่วนมากมักจะมีผิวขาว แต่พอถึงแฟชั่นถ่ายชุดว่ายน้ำทีไร มักจะทำสีผิวให้มีสีแทน หรือสีน้ำผึ้งประจำ เหตุผลก็เพราะผิวแทนเป็นผิวที่ดูมีความเซ็กซี่แบบสุด ๆ ยิ่งเป็นชุดว่ายน้ำที่เป็นทรงเปิดไหล่ สวยเปรี้ยวมากแม่

2. สาวผิวแทนดูเป็นคนมีสุขภาพดี

ที่บอกแบบนี้ ไม่ได้หมายความว่าสาวผิวขาวจะเป็นคนที่สุขภาพอ่อนแอนะ แต่ที่บอกก็เพราะ สาวผิวแทนส่วนใหญ่มักจะมีลุคที่เป็นสายลุย และออกสปอร์ตเกิร์ลหน่อย ๆ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากมีลุคเท่ ๆ ไว้แต่งตัวออกไปเที่ยว ที่ออกแนวความเป็นกีฬาเบา ๆ อย่าลืมเลือกแต่งตัวให้เสริมลุคของตัวเราเอง โดยจะบอกเลยว่าหนุ่ม ๆ เหลียวมองตาเป็นมันอย่างแน่นอน

3. ผิวแทนหากดูแลอย่างดี ผิวจะเปล่งปลั่ง น่ามอง อย่างแน่นอน

สำหรับข้อดีข้อสุดท้ายของสาวผิวแทนก็คือ สาวผิวแทนเป็นสีผิวที่มีความเปล่งปลั่งเฉพาะตัวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่มีการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ ผิวก็จะน่ามองเพิ่มไปอีกระดับ สำหรับเคล็ดลับที่สาวผิวแทนจำเป็นต้องใช้ก็คือ การทาครีมกันแดดอย่างเป็นประจำ เพื่อป้องกันปัญหาผิวดูหมอง โดยที่ควรดื่มน้ำในปริมาณมาก ๆ ที่สำคัญอย่างลืมสครับผิว และบำรุงผิวเป็นประจำด้วยล่ะ รับรองว่าผิวจะมีสุขภาพที่ดี จนน่ามองอย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เป็นข้อดีสำหรับสาวผิวแทนเพียงเท่านั้น โดยใครที่มีสีผิวที่เป็นสีแทน หรือสีน้ำผึ้ง ไม่ต้องเสียใจ หรืออยากให้สีผิวเปลี่ยนเป็นสีขาวเลย เพราะเสน่ห์ของสาวผิวแทน ก็เป็นสิ่งที่ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้เหมือนกัน จงภูมิใจในความสวย และเสน่ห์ ของผิวของเราอย่างภาคภูมิใจ เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ถ้าเรารักสิ่งที่เรามี เราจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอย่างแน่นอน