วิธีเลือกน้ำหอมผู้หญิง ให้เหมาะกับบุคลิกของสาวๆ

415

กลิ่นตัวหอมๆสำหรับผู้หญิงนั้นชวนให้มีสเน่ห์น่าหลงไหล ใครๆก็ต้องอยากที่จะมาอยู่ใกล้ๆ และการที่คุณผู้หญิงใช้น้ำหอมก็เป็นการบ่งบอกถึงความเป็นตัวตน และรสนิยมส่วนตัวของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ดังนั้นคุณผู้หญิงควรใส่ใจในการเลือกน้ำหอมที่จะนำมาใช้ฉีดพรมร่างกายของคุณเพื่อเสริมสร้างสเน่ห์และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองด้วย

การเลือกน้ำหอมผู้หญิงให้เข้ากับบุคลิกภาพของสาวๆแต่ละคนนั้นมีวิธีการดังนี้

สาวหวาน

สาวหวานที่บุคลิกในการแต่งตัวเรียบร้อย พูดเพราะ ใจดี อ่อนโยน บุคลิกแบบนี้เป็นใครที่ได้อยู่ใกล้ๆก็ต้องตกหลุมรัก สาวสไตล์หวานๆนี้เหมาะกับน้ำหอมกลิ่นฟลอรัลที่เป็นน้ำหอมจากดอกไม้และพืชพันธุ์นานาชนิด ซึ่งสาวๆก็ต้องไปเลือกว่าชอบกลิ่นของดอกไม้ชนิดไหนที่ถูกใจตัวเองมากที่สุด อาจจะเป็นกลิ่นลิลลี่ที่ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ สร้างความสดชื่น หรืออาจจะเป็นกลิ่นกุหลาบก็ได้แล้วแต่ความชอบของสาวๆแต่ละคนเลย

สาวอารมณ์ดี

สาวๆที่มีบุคลิกยิ้มแย้ม ร่าเริงแจ่มใส มีเรื่องให้ต้องหัวเราะ และมีเรื่องสนุกๆเล่าได้ตลอดทั้งวัน ใครที่ได้คุยกับพวกเธอก็จะไม่เครียดเพราะมีความเป็นกันเอง สาวบุคลิกแบบนี้เหมาะกับน้ำหอมกลิ่นที่สามารถสร้างความสดชื่นได้ หรืออาจจะเป็นกลิ่นวู้ดดี้ที่มีส่วนผสมจากแมกไม้ต่างๆก็ได้

สาวหรู

หากคุณเป็นสาวที่มีระดับ ชอบความหรูหรา ทั้งในเรื่องของการแต่งตัวและข้าวของเครื่องใช้ต่างๆจะต้องดูดีดูแพงไปซะทุกอย่าง บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีรสนิยมค่อนข้างสูง  กลิ่นน้ำหอมที่เหมาะกับผู้หญิงบุคลิกแบบนี้ เช่น กลิ่นมะลิ กลิ่นไอริส เป็นต้น

สาวเซ็กซี่

สไตล์การแต่งตัวแบบสาวเซ็กซี่ ล้วนแต่ดึงดูดให้ผู้คนหันมามอง ความมีสเน่ห์และความมั่นใจของสาวประเภทนี้มีอยู่มาก รู้จักตัวตนของตัวเองเป็นอย่างดี ดังนั้นกลิ่นน้ำหอมของหญิงสาวประเภทนี้จะต้องเป็นกลิ่นที่ชวนให้น่าค้นหา อย่างเช่นกลิ่นวู้ดดี้ กลิ่นแอมเบอร์ และกลิ่นของดอกไม้ต่างๆ กลิ่นเหล่านี้เหมาะกับสาวเซ็กซี่ที่จะช่วยเผยสเน่ห์ออกมาได้มากขึ้น

สาวแกร่ง

ผู้หญิงที่มีจิตใจที่แข็งแกร่ง ทำงานหนัก สามารถเป็นหัวหน้าครอบครัวได้ จะมีบุคลิกที่มีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง มีความเด็ดเดี่ยว และกล้าคิดกล้าทำในสิ่งต่างๆ ผู้หญิงสไตล์นี้จะเหมาะกับการใช้น้ำหอมกลิ่นออเรียนทอล จะให้กลิ่นที่เข้มและหนักซึ่งมาจากส่วนผสมของเครื่องเทศเป็นหลัก

น้ำหอมนั้นมีมากมายหลายกลิ่นให้เราได้เลือก การเลือกใช้น้ำหอมผู้หญิงนั้นควรเลือกให้เหมาะสมกับบุคลิกส่วนตัว คุณเป็นสาวแบบไหนล่ะ สาวมั่น สาวอารมณ์ดี สาวเซ็กซี่ สาวหรู สาวหวาน หรือสาวแกร่ง หากรู้ถึงตัวตนของตัวเองแล้วก็ควรที่จะเลือกกลิ่นน้ำหอมที่เหมาะสม เพราะมันจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณได้เป็นอย่างมาก