โรงแรมย่านรัชดาดีอย่างไร ทำไมถึงตอบโจทย์ในการเข้าพัก

348

ในปัจจุบันพื้นที่แถวพระราม 9 รวมถึงย่านรัชดา ได้กลายเป็นย่าน New CBD หรือแหล่งธุรกิจใหม่ที่มีบริษัทชื่อดังมาประจำอยู่มากมาย ส่งผลให้ย่านนี้กลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่ใกล้ตัวเมืองจนมีความเจริญเติบโตที่พัฒนาขึ้นทุกวัน แต่หลายคนมักนึกไปถึงในแง่ของการทำงานและอยู่อาศัยประจำ ซึ่งแท้จริงแล้วโรงแรมย่านรัชดาก็ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าเข้าพัก ตอบโจทย์ในหลายด้าน

โรงแรมย่านรัชดา

เดินทางสะดวก ไปได้ทุกที่

การเข้าพักอาศัยโรงแรมย่านรัชดาเพราะมี MRT ที่เป็นสายหลักสีน้ำเงินที่จะพาเดินทางเข้าสู่ย่านเมืองเก่าเยาวราช แล้วข้ามเจ้าพระยาไปถึงฝั่งธนฯ อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อ BTS จากสายสีเขียวที่สถานีพหลโยธิน และสวนจตุจักร และสำหรับการขับรถยนต์ ก็ถือว่าอยู่ใกล้ทางแยกต่างระดับหลายเส้น ไม่ว่าจะเป็นทางพิเศษฉลองรัช หรือทางพิเศษศรีรัช – วงแหวนฯรอบนอก ซึ่งสามารถขับรถไปได้ในเวลาไม่มาก หากจะเดินทางไปสนามบินก็สะดวก ทั้งสนามบินดอนเมืองที่ขึ้นทางด่วน Toll way แค่ 15 นาทีก็ถึง หรือสนามบินสุวรรณภูมิ ที่สามารถเดินทางด้วย MRT ไปขึ้น Airport Link สถานีมักกะสันเพื่อนั่งตรงไปได้เลย หรือขับรถไปก็วิ่งมาออกพระราม 9 วิ่งเข้ามอร์เตอร์เวย์ก็ใช้เวลาแค่เพียง 30 นาทีเท่านั้น

มีแหล่งน่าช้อป น่ากินมากมาย

ดังที่เราได้เห็นว่าโรงแรมย่านรัชดาก็ถือว่าเป็นหนึ่งในจุดพักของชาวจีน ทำให้บริเวณนี้มีความรุ่งเรืองในด้านของการจับจ่ายใช้สอย จนมีตลาดและสถานที่น่าสนใจเกิดขึ้นมากมาย ให้เที่ยวได้ทั้งเช้าและเย็นแบบครบทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายเดินห้างสรรพสินค้าทั่วไป ก็มีพร้อมทั้งเซ็นทรัลพลาซ่า พระรามเก้า เมเจอร์รัชโยธิน ยูเนี่ยนมอลล์ หรือถ้าเป็นสายเดินตลาดก็มีหลากหลายที่ที่รวมอาหารไว้มากมาย เรียกได้ว่าเป็นแหล่งที่อุดมสมบูรณ์สุด ๆ เรียกได้ว่าถ้าเข้าพักโรงแรมย่านรัชดาก็จะได้กินอยู่แบบครบรสไม่ขาด

ไนท์ไลฟ์ก็มีให้ออกไปจัดเต็ม

การเข้าพักโรงแรมย่านรัชดาไม่ได้ตอบโจทย์แค่การกินเที่ยวในตอนกลางวันเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ชีวิตไนท์ไลฟ์ได้สะใจที่ย่าน RCA ไม่ว่าจะเน้นดื่มหรือเน้นมันส์ก็จัดไปได้หมด หรือแค่ชอบนั่งชิวกับบรรยากาศค่ำคืนก็ยังมี  เดอะสตรีท และคาเฟ่มากมายที่พร้อมจะให้ทุกคนได้อยู่ดึกจนถึงเช้า

และยังมีปัจจัยรองที่นักท่องเที่ยวหรือคนเดินทางอาจไม่ได้สนใจมากนัก แต่โรงแรมย่านรัชดาก็ตอบโจทย์ในด้านสาธารณูปการที่ครบครันทั้งโรงพยาบาลระดับอินเตอร์เนชันแนล ทั้งโรงพยาบาลเปาโล หรือโรงพยาบาลกรุงเทพ ที่จะช่วยดูแลได้อย่างทันท่วงทีหากเกิดปัญหา